Hotline: 0962058833
Thời gian làm việc: 8h30 - 19h30


Chương trình khuyến mãi
Thống kê
Đang online: 1
Hôm nay: 0
Tất cả: 154

Thẩm mỹ Nắng Mai

Share Button

Thẩm Mỹ Nắng Mai là một trong những spa/ thẩm mỹ viện làm đẹp uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng tại Quận 9, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh. Nắng Mai đã và đang nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng, và ngày càng khẳng định uy tín thương hiệu của mình.

Nắng Mai Spa Quận 9 – Đến là tỏa sáng

Chị em đi tìm spa/ thẩm mỹ viện ở Đỗ Xuân Hợp, Dương Đình Hội, Phước Bình, Lê Văn Việt, Trần Thị Điệu (61), Tăng Nhơn Phú, Đình Phong Phú, Nguyễn Duy Trinh, Lã Xuân Oai, Man Thiện hay khắp các phường Phước Long A, Phước Long B, Tăng Nhơn Phú A, Tăng Nhơn Phú B, Hiệp Phú, Tân Phú, Phú Hữu, mà chưa gặp được một địa chỉ ưng ý, thì hãy ghé Thẩm Mỹ Nắng Mai nhé.

Spa cung cấp đa dạng các dịch vụ: phun xăm thêu thẩm mỹ, chăm sóc da mụn, nám, chăm sóc thân thể, cụ thể như sau:

Phun xăm thẩm mỹ: sử dụng kỹ thuật phun rơi, nguyên liệu chiết suất thảo dược an toàn, giúp phái đẹp nhanh chóng có được cặp mày, bờ môi và cặp mí ưng ý nhất.

Phun mày tán bột

Phun thêu chân mày

Phun mí mở tròng

Phun môi collagen

Chăm sóc da mụn: điều tiết vi khuẩn gây mụn và tuyến nhờn, chống viêm, thúc đẩy tái tạo collagen, giúp da nhanh chóng hết mụn, thâm, trở nên đàn hồi và láng mịn.

Chăm sóc da mụn

Chăm sóc da nám: loại bỏ các chân nám ẩn sâu trong da, ngăn chặn sự hình thành vết nám mới, tăng cường tái tạo da, dưỡng da trắng sáng.

Chăm sóc da nám

Chăm sóc da: chăm sóc, phục hồi, trắng sáng da hiệu quả bằng công nghệ hiện đại và nguyên liệu ngoại nhập, rút ngắn thời gian làm đẹp.

Chăm sóc da

Chăm sóc thân thể: dùng các nguyên liệu tự nhiên và các nguyên liệu ngoại nhập an toàn, giúp chăm sóc thân thể hiệu quả với các dịch vụ như tắm dưỡng, massage body và giảm béo.

Chăm sóc thân thể

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ làm đẹp tại Thẩm Mỹ Nắng Mai:

– Ứng dụng công nghệ, máy móc hiện đại;

– Phương pháp thực hiện bài bản, hiệu quả;

– Sản phẩm làm đẹp tự nhiên, an toàn;

– Đội ngũ kỹ thuật viên và nhân viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản với thái độ ân cần, chu đáo;

– Chất lượng vượt trội, giá cả phải chăng.

Với những ưu điểm trên, Thẩm Mỹ Nắng Mai sẽ mang đến cho chị em sự trải nghiệm tuyệt vời nhất. Là điểm đến chăm sóc thư giãn và làm đẹp hiệu quả của phái đẹp, hãy đến và tỏa sáng cùng Thẩm Mỹ Nắng Mai.

 

Thẩm Mỹ Nắng Mai

Địa chỉ: 535 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B, Quận 9, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Tel: 0962058833

Website: thammynangmai.com

Facebook: www.facebook.com/NangMaiSpaQuan9

Tin liên quan

Thẩm mỹ Nắng Mai

Thẩm Mỹ Nắng Mai là một trong những spa/ thẩm mỹ viện làm đẹp uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng tại Quận 9, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh. Spa cung cấp đa dạng các dịch vụ: phun xăm thêu thẩm mỹ mày ...

©2018 Bản quyền thuộc về Nắng Mai Spa
Thiết kế website ITGreen