Hotline: 0962058833
Thời gian làm việc: 8h30 - 19h30


Chương trình khuyến mãi
Thống kê
Đang online: 1
Hôm nay: 0
Tất cả: 154

Phun thêu chân mày và những điều cần biết

Share Button

Phun thêu chân mày và những điều cần biết

Phun thêu chân mày là giải pháp lâu dài giúp cặp chân mày thưa mỏng của bạn trở nên dày, rậm và sắc sảo khi bạn đã thử các loại chì kẻ, bột, phấn mà chân mày của bạn vẫn trông không ưng ý.

Không giống như xăm bình thường, phun thêu là một kiểu xăm nghệ thuật mà màu mực sẽ được cấy vào dưới da bằng một dùng cụ cầm tay chuyên dụng. Kỹ thuật viên thẩm mỹ sẽ vẽ từng nét siêu mảnh mô phỏng y hệt từng sợi lông mày thật. Những nét phun thêu được đưa lên bề mặt da chứ không khắc sâu vào vùng hạ bì như khi xăm bình thường.

Nếu bạn có thói quen uống rượu, bia, đang dùng aspirin hoặc retinol thì nên kiêng chúng một tuần trước khi phun thêu. Các chất cồn và aspirin sẽ kích thích nước mô tiết ra nhiều hơn bình thường, làm da không ăn mực và tạo nên đường nét xấu xí, trong khi retinol sẽ làm da mỏng hơn, dẫn đến chảy nhiều máu hơn khi phun thêu.

Khi thực hiện phun thêu, kỹ thuật viên thẩm mỹ sẽ bôi thuốc tê lên khu vực chân mày trước khi thực hiện để giảm thiểu khó chịu khi thực hiện. Một số người có da nhạy cảm thì sẽ thấy đau hơn bình thường, còn hầu hết chỉ cảm giác chúng như những vết cào nhẹ gây nhoi nhói mà thôi. Sau đó, kỹ thuật viên thẩm mỹ sẽ định hình khuôn mày của bạn rồi thực hiện phun thêu. Thời gian thực hiện phun thêu từ 1-2 giờ tùy vào loại chân mày.

Sau khi phun thêu, bạn nên giữ khu vực chân mày khô ráo, như hạn chế tập thể dục để chảy mồ hôi hay tắm, rửa mặt để nước dây vào vùng da đó. Chân mày sẽ rất đậm lúc mới phun thêu xong, màu sẽ nhạt đi khoảng 30-40% sau 1-2 tháng, đó chính là màu sắc chuẩn và ổn định ban đầu bạn đã chọn.

Phun thêu chân mày tại Thẩm Mỹ Nắng Mai

Phun thêu kết hợp tán bột tại Thẩm Mỹ Nắng Mai

Tùy vào spa/ thẩm mỹ viện, bạn có thể được phun dặm lại trong vòng 1 tháng, và kết quả có thể được giữ trong 3 năm tùy vào loại da.

Phun thêu là một khoản đầu tư, một cặp chân mày phun thêu đẹp phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề người thực hiện. Bạn không nên đến thăm một kỹ thuật viên phun xăm không có kinh nghiệm, do phải tốn nhiều chi phí để chỉnh một cặp chân mày phun thêu hỏng. Bạn nên chọn nơi đáng tin cậy để có khuôn mày phù hợp và đẹp nhất.

 

Thẩm Mỹ Nắng Mai

Địa chỉ: 535 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B, Quận 9, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Tel: 0962058833

Tin liên quan

©2018 Bản quyền thuộc về Nắng Mai Spa
Thiết kế website ITGreen