Hotline: 0962058833
Thời gian làm việc: 8h30 - 19h30


Chương trình khuyến mãi
Thống kê
Đang online: 1
Hôm nay: 0
Tất cả: 154

Phun môi và những điều cần biết

Share Button

Phun môi và những điều cần biết

Phun môi đang là phương pháp thẩm mỹ được nhiều bạn ưa chuộng, bởi không chỉ giúp cải thiện tình trạng môi nhợt nhạt, thâm xỉn trở nên hồng hào, gợi cảm và rút ngắn thời gian làm đẹp.

Phun xăm là phương pháp đưa mực xăm vào trong da, có thể phân biệt thành xăm hoặc phun tùy thuộc vào độ nông sâu.

– Xăm môi đưa mực xăm xuống lớp sâu của da. Do vậy, xăm môi thường gây tổn thương niêm mạc nhiều, nên có thể gây chảy máu, sưng nề to và thời gian hồi phục lâu.

– Phun môi chỉ đưa mực xăm vào lớp biểu bì da nên môi ít sưng nề, thời gian nghỉ dưỡng ngắn. So với kỹ thuật xăm môi, kỹ thuật phun môi được chủ yếu lựa chọn do độ an toàn và tính thẩm mỹ cao hơn.

Trước khi thực hiện, kỹ thuật viên thẩm mỹ sẽ tiến hành ủ tê nên khi phun môi bạn sẽ có cảm giác không đau hoặc nhói nhẹ. Thời gian phun môi từ 30-40 phút. Khi phun xong, thuốc hết tê, một số người sẽ cảm thấy nóng và rát nhẹ, nhưng cảm giác này giảm nhanh sau đó.

Sau khi phun môi, môi bị sưng nề lên đôi chút là điều bình thường nên bạn không phải quá lo lắng. Thời gian hết sưng nề tùy vào cơ địa của mỗi người, thường 2-3 ngày là hết hẳn tình trạng sưng môi.

Phun môi tại Thẩm Mỹ Nắng Mai

Phun môi tại Thẩm Mỹ Nắng Mai

Trong thời gian này, bạn cần hạn chế (i) các chất kích thích như rượu bia, thuốc lá, (ii) hải sản và (iii) thịt đỏ, gà, nếp và rau muống do chúng làm vết thương nhiểm trùng, sưng ngứa, lâu khô hơn, và lâu lên màu. Ngoài ra bạn cần hạn chế tiếp xúc với nước trực tiếp. Đồng thời ăn nhiều rau củ quả tươi, đặc biệt là dứa bởi đây là loại hoa quả giúp cho màu môi của bạn lên đều hơn.

Về màu môi, sau khi phun môi 1 tuần, niêm mạc môi chưa ổn định nên chưa thấy rõ màu sắc của màu mực. Sau 4-8 tuần khi cơ thể hồi phục, thì màu mực xăm còn phụ thuộc vào đáp ứng từng người như độ đọng mực, khả năng thực bào và thải chất màu… Sau 12 tuần thì màu sắc môi lên chuẩn và ổn định như màu ban đầu bạn đã chọn.

Tùy vào spa/ thẩm mỹ viện, bạn có thể được phun dặm lại trong vòng 3 tháng, và kết quả có thể được giữ trong 3 năm tùy vào loại da.

Phun môi là một khoản đầu tư, một cặp môi đẹp phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề người thực hiện. Bạn nên chọn nơi đáng tin cậy để có cặp môi phù hợp và đẹp nhất.

 

Thẩm Mỹ Nắng Mai

Địa chỉ: 535 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B, Quận 9, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Tel: 0962058833

Tin liên quan

©2018 Bản quyền thuộc về Nắng Mai Spa
Thiết kế website ITGreen