Hotline: 0962058833
Thời gian làm việc: 8h30 - 19h30


Chương trình khuyến mãi
Thống kê
Đang online: 1
Hôm nay: 0
Tất cả: 154

Phun mí và những điều cần biết

Share Button

Phun mí mở tròng và những điều cần biết

Phun mí mở tròng là một kỹ thuật thẩm mỹ làm đẹp tương đối đơn giản, giúp bạn có đường mí mắt sắc nét, uyển chuyển, đôi mắt to, tròn, thu hút, quyến rũ mà không phải trang điểm mỗi ngày.

Trước khi phun mí cần vệ sinh đôi mắt, không đeo kính áp tròng trong thời gian 2 ngày, và không dùng các sản phẩm chăm sóc mắt hay lông mi trước 2 tuần.

Khi thực hiện phun mí, kỹ thuật viên thẩm mỹ sẽ bôi thuốc tê lên khu vực mí mắt trước khi thực hiện để giảm thiểu khó chịu khi thực hiện. Bằng kỹ thuật phun rơi, mực sẽ được đưa vào lớp thượng bì của viền mí, ngay sát chân lông mi, giúp tạo đường mí sắc nét, không bị nhạt màu thưa thớt. Thời gian thực hiện tầm 1 giờ tùy thuộc vào đường phun mí mắt.

Việc phun mí không ảnh hưởng đến thị lực cũng như sức khỏe của đôi mắt. Những bạn có đôi mắt nhỏ, thiếu sức sống sẽ được ăn gian ra thêm giúp cho đôi mắt to và long lanh hơn.

Sau khi phun mí, bạn nên hạn chế nước dính vào vùng da mí mắt, không tự ý bóc cạy vùng da phun xăm mà để bong tự nhiên, thường diễn ra trong 7-10 ngày.

Phun mí mở tròng tại Thẩm Mỹ Nắng Mai

Phun mí mở tròng tại Thẩm Mỹ Nắng Mai

Tùy vào spa/ thẩm mỹ viện, bạn có thể được phun dặm lại trong vòng 1 tháng, và kết quả có thể được giữ trong 3 năm tùy vào loại da.

Phun mí mở tròng là một khoản đầu tư, một cặp mí đẹp phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề người thực hiện. Bạn nên chọn nơi đáng tin cậy để có cặp mí phù hợp và đẹp nhất.

 

Thẩm Mỹ Nắng Mai

Địa chỉ: 535 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B, Quận 9, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Tel: 0962058833

Tin liên quan

©2018 Bản quyền thuộc về Nắng Mai Spa
Thiết kế website ITGreen